Hướng dẫn lựa chọn tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ từ lâu đã đại diện cho sức khỏe, an lành và phú quý. Tượng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như sứ, đá, đồng và gỗ. Mỗi loại nguyên liệu làm thành tượng đều có những đặc điểm riêng về chất lượng và giá cả buộc người mua phải tìm hiểu kĩ. Cùng tham khảo một số thông tin hướng dẫn lựa chọn tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất để mua được những bức tượng có chất lượng.

Chất liệu của tượng Phúc Lộc Thọ

Trước khi mua, gia chủ hãy cân nhắc tới chất liệu của tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu như ngọc thạch, gốm sứ, đồng nguyên chất, mạ vàng, ngọc thạch… Gia chủ có thể chọn mua bất kì loại nào phù hợp với điều kiện khả năng tài chính của mình. Nhưng tượng Phúc Lộc Thọ làm từ đồng nguyên chất được xem là linh nghiệm nhất do đồng không qua gia công nhiều.

phuc loc tho bang su
Phúc Lộc Thọ bằng sứ (Ảnh sưu tầm)

Giá tượng Phúc Lộc Thọ làm bằng sứ có mức giá thấp nhất so với các chất iệu khác thích hợp cho nhiều gia đình. Gía dao động từ 100.000 đồng trở lên.

Tượng Phúc Lộc Thọ làm bằng sứ cũng rất bền nhưng lại dễ vỡ.

phuc loc tho bang da
Phúc Lộc Thọ bằng đá (Ảnh sưu tầm)

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá cũng được rất nhiều người lựa chọn, gia công tinh sảo, nhiều kích thước với các mức giá khác nhau. Thích hợp cho những gia đình có không gian nhỏ.

phuc loc tho nu go
Phúc Lộc Thọ gỗ nu gõ nhân tạo

Hiện nay, gỗ là nguyên liệu được rất nhiều gia đình ưa thích bởi sự sang trọng mà bức tượng mang lại cho không gian trong nhà. Gỗ để làm tượng Phúc Lộc Thọ thường là những loại gỗ quý. Vì được tạc từ gỗ, nguồn nguyên liệu quý hiếm nên giá thành cao hơn các loại còn lại. Dù vậy, nhiều người vẫn chọn tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ vì những lí do sau:

  • Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ được gia công kỹ lưỡng, sắc sảo, thể hiện được thần thái bức tượng.
  • Dù có giá thành cao nhưng có rất nhiều loại gỗ khác nhau nên khách hàng vẫn có thể chọn nhiều loại với các mức giá cao thấp.
  • Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ có nhiều màu sắc đẹp mắt, sang trọng, tinh tế.
  • Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ có độ bền đẹp so với các chất liệu còn lại
  • Tượng Phật gỗ có kích thước phong phú, có mức giá đa dạng giúp gia chủ có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý dành cho mình.

Khi chọn tượng Phúc Lộc Thọ cũng cần tìm hiểu kĩ chất lượng của các loại gỗ như gỗ mít, xà cư, gỗ trầm, gỗ hương, gỗ pơ mu…

  • Nên tham khảo trước giá tượng và xác định mức giá phù hợp.
  • Nên tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản từng loại gỗ để gia tăng tuổi thọ.
  • Nên chọn địa điểm mua uy tín để đảm bảo sở hữu sản phẩm chất lượng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mua tượng Phúc Lộc Thọ tại Đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết với nhiều mẫu mã khác nhau, giá cũng rất phù hợp với từng loại tượng. Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ tại Đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết  chủ yếu được làm từ gỗ hương, gõ, cẩm nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo những hướng dẫn lựa chọn tượng Phúc Lộc Thọ để có thể chọn được bức tượng ưng ý nhất.

Chia sẻ: Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online