Mua tượng Phúc Lộc Thọ

Có một bức tượng Phúc – Lộc – Thọ trong nhà đem lại những an yên và hy vọng nhất định cho gia chủ. Đặc biệt là những gia đình kinh doanh, gia đình có trẻ nhỏ. Không ít bạn ở TP Hồ Chí Minh thắc mắc, Cần mua tượng Phúc Lộc Thọ phải đến địa chỉ nào? Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Có lẽ, bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh ba vị Phúc – Lộc – Thọ – tượng trưng cho an vui, tiền tài, sức khỏe. Thế nhưng, còn một điều nữa mà ít người nhớ tới khi nhắc tới tượng hay tranh ảnh về Phúc – Lộc – Thọ, đó là hình bóng những đứa trẻ nô đùa, quấn quýt bên các ngài. Quả đúng như vậy, thờ tượng Phúc – Lộc – Thọ trong nhà rất có lợi cho những gia đình có con trẻ. Ba vị Tam Đa tương truyền rất thích trẻ nhỏ, các ngài sẽ luôn bảo vệ, chở che cho miếng ăn, giấc ngủ của con nhỏ nhà bạn. Đồng thời, ba vị Phúc – Lộc – Thọ cũng sẽ là hình ảnh tôn kính, giúp đứa trẻ tin tưởng và an tâm, dũng cảm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Can-mua-tuong-Phuc-Loc-Tho
Tượng Phúc Lộc Thọ mang đến nhiều may mắn, phước lộc.

Không chỉ vậy, Thờ tượng Phúc – Lộc – Thọ cũng là để cầu xin những điều tốt đẹp nhất cho người lớn tuổi trong nhà, đem đến chỗ dựa tinh thần để cha mẹ, ông bà bạn sống vui – sống khỏe – sống tốt.

Đối với các công ty, tổ chức, nơi chốn kinh doanh…thờ tượng Phúc – Lộc – Thọ thực sự là một lựa chọn đúng đắn. Bức tượng ba vị Tam Đa mang đến tiền tài, sự may mắn, vận khí trong kinh doanh. Trước những chông chênh của cuộc đời, bạn hãy cúi đầu cầu xin và hãy luôn ghi nhớ rằng, mình nhận được sự chở che từ ba vị, từ đó mạnh mẽ, dũng cảm chiến đấu tiếp. Bạn sẽ thành công.

Để tìm mua tượng Phúc – Lộc – Thọ, bạn có thể đến với đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết. Tượng Phúc – Lộc – Thọ ở đây được khắc công phu, tỉ mỉ, bức tượng vô cùng “có hồn”, truyền tải được tâm huyết và lòng tôn kính của người khắc qua từng đường nét trên gương mặt, trên thân hình tượng.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các bức tượng tùy theo hình dáng, màu sắc, loại gỗ đúc thành…nhưng Đại Kết cam kết với bạn, chúng tôi luôn ưu tiên những loại gỗ tốt nhất, chất lượng sơn ưu việt nhất nhưng cũng đi kèm với giá thành hợp lí. Đại Kết là ddianj chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu cần mua tượng Phúc Lộc Thọ.

Hãy đến với địa chỉ: 297 Cộng Hoà  – F13 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh, hoặc email: sales@mynghedieukhac.com hay truy cập website: http://www.mynghedieukhac.com. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình nhiều mẫu tượng Phật đẹp, chất lượng. Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ: Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online