Tượng Phật Di Lặc giá rẻ

Bạn đang có ý định trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà để cầu cho mọi điều yên vui, hạnh phúc tới cho gia đình. Nếu đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tham khảo một số địa chỉ mua tượng Phật Di Lặc giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh để chọn được bức tượng thật sang trọng và giá trị mà lại vừa túi tiền.

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

mua-tuong-phat-o-tphcm-2
Phật Di Lặc được yêu quý, kính nể bởi tấm lòng hoan hĩ, bao dung của Ngài

Phật Di Lặc là Đức Phật gắn liền với hình ảnh nụ cười rạng rỡ,  chiếc bụng to tròn mà chỉ cần nhìn vào sẽ cảm nhận được sự no đủ và an vui trong tâm hồn.

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật Di Lặc lại được tạc theo hình thức như vậy, mà đây chính là thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào trong cuộc đời.

Cuộc đời vốn đã quá nhiều đau khổ và vì thế rất cần đến những nụ cười. Những không phải ai cũng có thể tìm được nụ cười đích thực cho mình. Nụ cười là thang thuốc bổ cho tinh thần bạn, cười càng nhiều con người ta sẽ càng cảm thấy sảng khoái. Nụ cười kéo con người lại gần nhau, thắt chặt tình cảm. Người ta chỉ cười khi vui. Niềm vui trong cuộc sống này không khó tìm nhưng có nhiều người mãi sa vào những đam mê vật chất mà mãi không tìm được lối ra cho nụ cười chân thật. Chỉ khi rủ bỏ được ưu tư, tham vọng, tự khắc sẽ thấy an nhiên giữa đời.

Tượng Phật Di Lặc thường được tạc từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, gụ, gỗ mun, gỗ mít…những loại gỗ này rất quý hiếm nên giá một tượng Phật cũng rất khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ và kích thước.

mua-tuong-phat-o-tphcm-3

Có thể tìm mua tượng Phật Di Lặc giá rẻ và chất lượng tại  Đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết. Đây là một trong những địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: 297 Cộng Hoà  – F13 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Email: sales@mynghedieukhac.com  –  Website: mynghedieukhac.com – Viber/Zalo: 0909 198 930

Tai đây kinh doanh rất nhiều loại tượng Phật khác nhau được làm từ gỗ và sản phẩm nào cũng được chạm khắc công phu, đường nét hài hòa chất lượng lại rất đảm bảo. Tượng Phật Di Lặc được tạo thành nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Gía thấp nhất cho một tượng Phật Di Lặc tại Đồ gỗ mỹ nghệ Đại Kết là 1.000.000 đồng, cao nhất là 15.000.000 đồng.

Chia sẻ: Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestEmail this to someone

2 thoughts on “Tượng Phật Di Lặc giá rẻ

 • 20/09/2015 at 19:06
  Permalink

  Sẽ sớm liên hệ với Đại Kết thỉnh một ông Di Lặc về ạ!

  Reply
  • 20/09/2015 at 19:09
   Permalink

   Cảm ơn bạn nha!

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online